Đi biển nên mang gì?
Nếu bạn đang có kế hoạch đi biển sau mùa dịch thì hãy để Saigon Land Travel gợi ý cho bạn một vài món đồ cần chuẩn bị khi đi biển nhé!

Trang phục đi biển

Đương nhiên là phải mang rồi! Đây là món đồ nên được xếp vào vali đầu tiên, nam giới có thể đơn giản bằng chiếc quần lửng, áo thun. Với nữ giới thường sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn như đồ bơi, đầm maxi, áo trễ vai,… Lời khuyên cho bạn là hãy mang theo 1 – 2 bộ đồ dự phòng, lưu ý là gọn nhẹ để dễ dàng thay nếu bạn có đi tắm biển nhé!

Kem chống nắng

Bạn ghét cảm giác rát da mỗi khi đi biển về, vậy hãy mang theo một tuýp kem chống nắng để bôi trước khi xuống nước vui chơi nhé! Với hàng loạt sản phẩm chống nắng trên kệ, bạn không biết chọn loại nào cho đúng? Saigon Land Travel mách nhỏ bạn hãy chọn sản phẩm có ký hiệu SPF với chỉ số trên 30 sẽ giúp bạn chống lại tia UVB, vốn là tia cực tím làm da đen sạm đi. Nếu bạn kĩ hơn, hãy chọn sản phẩm vừa có cả kí hiệu PA với dấu * hoặc dấu + sẽ có tác dụng chống lại tia UVA, ngăn ngừa lão hóa và các nếp nhăn.

Kính mát và mũ rộng vằn

Không chỉ giúp bạn trở nên sành điệu hơn mà chiếc kính mát còn giúp bảo vệ đôi mắt của bạn trước ánh mặt trời gay gắt! Còn chiếc nón sẽ bảo vệ mái tóc của bạn trước làn gió biển gây bết dính và hanh khô cho tóc.

Dép đi biển

Để thoải mái dạo chơi trên cát, hãy đem theo một đôi dép hoặc sandal mà không sợ bị ướt nhé!

Khăn tắm

Nếu bạn không muốn bị lạnh sau khi tắm biển thì đừng quên đem theo một chiếc khăn tắm to để quấn người nhé!

Túi xách


Khi đi du lịch, bạn không thể nào kéo lê chiếc vali từ điểm tham quan này đến điểm tham quan khác được vì quá cồng kềnh và không cần thiết, đặc biệt là khi đi biển, bạn chỉ cần chuẩn bị thêm một chiếc túi tiện lợi, có thể là túi tote hoặc một chiếc balo dây rút nhỏ để đựng các món đồ dùng cá nhân là đủ!